Tài nguyên dạy học

Các ý kiến mới nhất

Hỗ trợ trực tuyến

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Sơ sài
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Chào mừng quý vị đến với website của Trường mầm non Nam Hải

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > Bài viết > Thành tích nhà trường >

  Lịch sử phát triển của trường

  Trường mầm non Nam Hải khai giảng năm học đầu tiên vào tháng 8/1968.Từ đó cho đến nay, với mục tiêu giáo dục “dành hết tình yêu thương cho trẻ”, Ban Giám Hiệu cùng tập thể giáo viên, nhân viên nỗ lực chăm sóc dạy dỗ các bé theo những phương pháp giáo dục tốt nhất.

  Vị trí của trường nằm trong hệ thống giao thông thuận lợi, gần đường quốc lộ thuận tiện cho phụ huynh đưa đón trẻ mỗi ngày. Hiện tại, trường có 9 phòng học (mỗi phòng 45 m2) được trang bị đầy đủ tiện nghi như tivi, tủ đựng đồ dùng cá nhân, giá để giày dép, bàn ghế, nhà vệ sinh. Sân trường rộng 1000m2 nhiều cây xanh thoáng mát phục vụ nhu cầu vui chơi, hoạt động, học tập của các bé mỗi ngày.

   

  Vào những ngày đầu thành lập, trường mầm non Nam Hải cónhiều phòng học ở các khu lẻ thuộc các đội sản xuất. Đến đầu năm học 2009- 2010 được dồn về 2 khu như hiện nay. Nhằm xây dựng hệ thống quản lý hiệu quả, Nhà trường đã lựa chọn bầu cán bộ quản lý nhiều kinh nghiệm trong công tác tham gia đội ngũ Ban Giám Hiệu. Nhờ đó nhà trường nhanh chóng hoạt động ổn định nề nếp, từ ngày thành lập cho đến nay nhận được nhiều khen thưởng của Huyện và Ngành Giáo dục.

   

  Tập thể trường mầm non Nam Hải

  Đội ngũ giáo viên của trường đều được UBND huyện tuyển chọn ,đảm bảo ổn định đủ số lượng giáo viên từng nhóm lớp. Các giáo viên tất cả đều có trình độ chuyên môn mầm non cao, đạt chuẩn và trên chuẩn, đặc biệt là kinh nghiệm chuyên sâu ở từng lứa tuổi. Ban Giám Hiệu luôn tạo điều kiện cho các giáo viên bồi dưỡng nâng cao kiến thức, trình độ chuyên môn hàng năm. Song song đó, nhà trường thực hiện đầy đủ các chính sách theo luật lao động và các quy định của nhà nước chăm lo đời sống vật chất tinh thần giáo viên, đảm bảo ổn định thu nhập qua quỹ lương, thưởng, phúc lợi. Bên cạnh đó, các tổ chức đoàn thể Công đoàn, Đoàn thanh niên phối hợp cùng với nhà trường hoàn thành nhiệm vụ các năm học. Tất cả đảm bảo xây dựng môi trường sư phạm, tập thể đoàn kết, lành mạnh, thân thiện với trẻ và phụ huynh.

  Tập thể trường mầm non Nam Hải phấn đấu đạt danh hiệu trường chuẩn quốc gia, hoàn thiện cơ sở vật chất và giữ vững thành tích trong học tập và lao động.

  Liên tục trong suốt nhiều năm liền, Nhà Trường nhận khen thưởng từ các Ban ngành, Đoàn thể. Từ năm học 2003 – 2004 đến năm học nay, Nhà trường đều được UBND huyện Nam Trực cấp giấy khen .

  Trường mầm non Nam Hải cam kết giúp con em của quý phụ huynh phát triển hài hòa về thể chất và trí tuệ sau từng năm học. Các bé lớp MG lớn chuẩn bị tâm thế hào hứng bước vào ngưỡng cửa lớp1 cấp Tiểu học, trở thành công dân tốt của đất nước ViệtNam. 

   


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Thị Thược @ 10:15 08/01/2016
  Số lượt xem: 59
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến